Kỹ năng gắn kết tình bạn

Phát triển kỹ năng sống cho trẻ là điều cần thiết để trẻ có thể hoan hỉ trong môi trường học tập đầu tiên. Tự tin kết bạn và làm bạn cũng là một kỹ năng mà bé cần được sớm thụ hưởng từ cha mẹ.

Bất kỳ ở độ tuổi nào, trẻ cũng cần có những người bạn. Tuổi nhỏ là để vui chơi, lớn lên là sẻ chia. Chính vì vậy, trong danh sách kỹ năng sống cho trẻ mầm non, cha mẹ nên sớm dạy trẻ tự tin để kết bạn và giữ gìn tình bạn một cách tích cực.
     Con đang lớn cũng là lúc bạn tìm thấy một phần hình ảnh ấu thơ trong đó. Áp dụng khéo kéo những kiến thức đã và đang có trong việc xây dựng tình bạn của bản thân để hướng dẫn cho con, bạn sẽ giúp trẻ trở nên tự tin trong giao tiếp và bước đầu bước vào thế giới bạn bè đầy hoan hỉ.

Nhằm thúc đẩy năng lực giao tiếp gắn kết tình bạn, Việt Đăng Quang đã tổ chức lớp học nhằm để các em có thể hiểu rõ hơn về tình bạn. Ngoài ra còn hướng dẫn các em các kỹ năng trong quan hệ bạn bè như: luôn lắng nghe, đồng cảm, hành động đung, trung thực và cảm thông,…

Trả lời