TẬP HUẤN GIÁO VIÊN KỸ NĂNG SỐNG

Để chuẩn bị tốt nhất cho công tác giảng dạy năm học 2022 – 2023, Trung tâm Kỹ năng sống Việt Đăng Quang tiến hành tuần lễ tập huấn giáo viên.

Đến với buổi tập huấn đầu tiên về VĂN HÓA GIAO TIẾP & QUY TRÌNH LÀM VIỆC – Đây là cơ hội để quý thầy cô có cơ hội gặp gỡ, làm quen, tìm hiểu công ty và trao đổi kinh nghiệm, trau dồi năng lực bản thân.

Bước sang ngày thứ hai, với bầu không khí cởi mở dưới sự dẫn dắt của Thầy Lê Văn Kết – Trưởng phòng Kỹ năng sống cùng tâm thế đón nhận như một “chiếc ly rỗng” của các thầy cô, những trò chơi vui nhộn nhưng không kém phần lý thú đã được tổ chức, từ đó dẫn nhập vào bài học hoặc rút ra ý nghĩa và liên hệ thực tiễn.

Bên cạnh đó, những chia sẻ đầy chiều sâu về phương pháp dạy học tích cực, đi từ trực quan bằng hình ảnh, âm thanh,…đến các bước tổ chức hoạt động nhóm, hoạt động trải nghiệm, kể chuyện,… đã giúp giáo viên trang bị thêm cho kho tàng tri thức của mình.

Ngày thứ ba – thực hành phương pháp giáo dục tích cực, với sự chuẩn bị chỉn chu và phối hợp nhịp nhàng, quý thầy cô giáo Kỹ năng sống Việt Đăng Quang đã có những giờ dạy demo sinh động và hấp dẫn.

Với sự góp ý tinh tế đúc kết từ những kinh nghiệm của quý thầy cô đi trước cùng tinh thần ham học hỏi, tin chắc rằng quý thầy cô đã gặt hái và chắt lọc nhiều kiến thức quý báu và thực tiễn, nâng cao kinh nghiệm giảng dạy của bản thân. Cùng chờ đón những buổi tập huấn tiếp theo nhé!

#Vietdangquang

#taphuan

#giaovienkynangsong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *