Chuyên đề NHỚ ƠN THẦY CÔ

👨‍🏫👩‍🏫𝐂𝐇𝐀̀𝐎 𝐌𝐔̛̀𝐍𝐆 𝐊𝐘̉ 𝐍𝐈𝐄̣̂𝐌 𝟒𝟎 𝐍𝐀̆𝐌 𝐍𝐆𝐀̀𝐘 𝐍𝐇𝐀̀ 𝐆𝐈𝐀́𝐎 𝐕𝐈𝐄̣̂𝐓 𝐍𝐀𝐌 💐💐
—————
📚📚Tròn 1 năm kỷ niệm với mái trường Lý Cảnh Hớn thân yêu, Trung tâm Kỹ năng sống Việt Đăng Quang phối hợp cùng Ban giám hiệu nhà trường tổ chức chuyên đề “Nhớ ơn thầy cô” – một chuyên đề đầy ý nghĩa trước thềm kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam.
🔰🔰Nếu năm học 2021 – 2022 là một năm học thật đặc biệt khi các thầy cô chỉ được gặp các em học sinh qua màn hình máy tính thì năm học 2022 – 2023 là một dấu ấn thật đẹp khi đội ngũ giáo viên Việt Đăng Quang được chính thức gặp gỡ và trao gửi giá trị trực tiếp đến các em.
🎤🎤Cảm xúc vỡ oà khi không ngăn được những giọt nước mắt của các em học sinh với lòng biết ơn sâu sắc gửi đến Thầy Cô qua những chia sẻ của Chuyên viên Tâm lý – Hồ Trần Anh Thoại. Dưới sự dẫn dắt, chia sẻ của Báo cáo viên Hồ Trần Anh Thoại, các em học sinh hiểu được giá trị của nghề giáo, lắng đọng và tri ân với những khó khăn, vất vả của Thầy Cô; để mỗi khi cất lên hai tiếng thiêng liêng ấy sẽ gợi nhắc cho biết bao thế hệ học trò những điều hay lẽ phải, những kỷ niệm đẹp khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
🌹🌹Cảm ơn Ban giám hiệu Trường Tiểu học Lý Cảnh Hớn đã luôn quan tâm, hỗ trợ Trung tâm xây dựng một buổi chuyên đề tri ân giàu ý nghĩa và đầy cảm xúc.
🌷🌷Tin chắc rằng sau buổi chuyên đề, các em học sinh đã rút ra những bài học cho riêng mình, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, là những bông hoa tươi thắm điểm tô cho vườn hoa Lý Cảnh Hớn ngày càng rực rỡ sắc hương.
💐💐 Ngày lễ 20/11 đang đến gần, thương chúc Quý Thầy, Cô giáo thật nhiều sức khỏe, niềm vui, và hạnh phúc, luôn vững tay chèo với “nghề lái đò” thầm lặng mà vô cùng cao quý.❤❤
————————————
Việt Đăng Quang Center

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *