Tiết học Kĩ năng sống: KẾ HOẠCH NHỎ

🏫Tiết học Kĩ năng sống: KẾ HOẠCH NHỎ
📚Dạy học theo dự án là hình thức dạy học thú vị, mang tính đổi mới khi kết hợp giữa lí thuyết – thực hành và tạo ra sản phẩm.
☁Lồng ghép vào chủ đề đang rất “nóng” hiện nay, thầy và trò Trung tâm Việt Đăng Quang đã có những giờ học đầy bổ ích và mang tính thực tiễn cao khi tiến hành dự án “Bảo vệ môi trường”.
🔆Với thông điệp “Từ dự án đến hành động”, dưới sự hướng dẫn của thầy cô Kỹ năng sống, các em học sinh đã lên kế hoạch cụ thể, tiến hành thực hiện dự án truyền thông về tác hại của ô nhiễm môi trường, các biện pháp hữu hiệu để góp phần giảm thiểu tình trạng này và tạo ra những sản phẩm tái chế mang tính ứng dụng cao.
🔰Trung tâm Kỹ năng sống Việt Đăng Quang luôn đồng hành cùng quý nhà trường để mang đến những bài học mang giá trị thực tiễn, góp phần xây dựng xã hội văn minh, tốt đẹp.
☎Phone: 0283.830.1636
💬Email: kns.vietdangquang@gmail.com