Chuyên đề “GIÁO DỤC GIỚI TÍNH – CHĂM SÓC SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN” – THCS LÝ THÁNH TÔNG

🏫🏫Chuyên đề GIÁO DỤC GIỚI TÍNH – CHĂM SÓC SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN
⭐⭐Khởi động tuần mới nhiều năng lượng tích cực, Trường THCS Lý Thánh Tông phối hợp cùng Trung tâm Kỹ năng sống Việt Đăng Quang tổ chức chuyên đề “GIÁO DỤC GIỚI TÍNH – CHĂM SÓC SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN”.
🎤🎤Dưới sự dẫn dắt của thầy Lê Văn Kết – Quản lý Trung tâm, các em học sinh hưởng ứng nhiệt tình và tích cực tham gia các hoạt động.
Thông qua chuyên đề, các em đã được làm rõ về những nhận định đúng sai, hiểu đúng và đủ về những khái niệm mới trong sức khỏe sinh sản giới tính, trao đổi và hùng biện về những kiến thức thú vị này.
📚📚Cảm ơn Ban giám hiệu, quý thầy cô và các bạn học sinh đã phối hợp cùng Trung tâm Việt Đăng Quang thực hiện tốt chuyên đề.
Trung tâm Ngoại Ngữ – Bồi dưỡng Văn hóa – Đào tạo Kỹ năng sống
🔴Phone: 0283.830.1636