Chuyên đề “XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP – NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG” – THCS Lê Lợi

🏫🏫Chuyên đề: XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP – NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG🏫🏫
👉Theo báo cáo do UNICEF công bố năm 2018, một nửa số học sinh từ 13 đến 15 tuổi trên toàn thế giới – ước tính khoảng 150 triệu – cho biết đã từng bị bạo lực bởi các bạn đồng trang lứa.
👉Có thể thấy rằng, bạo lực học đường đang ngày càng trở thành một vấn đề “nhức nhối” đối với môi trường giáo dục. Nó không còn là vấn đề của riêng học sinh mà cần sự chung tay ngăn chặn của cả cộng đồng, đặc biệt là sự kết hợp đồng bộ của cả gia đình – nhà trường – xã hội.
🔰Thấu hiểu được điều đó, Ban giám hiệu trường THCS Lê Lợi phối hợp cùng Công Ty TNHH Giáo dục Việt Đăng Quang tổ chức chuyên đề: “XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP – NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG”.
👨‍🏫Với sự chuyên nghiệp, khéo léo của báo cáo viên Lê Văn Kết – Quản lý Trung tâm cùng sự nhiệt tình, năng động của các em học sinh trường THCS Lê Lợi, chuyên đề đã diễn ra thành công tốt đẹp, lưu giữ nhiều dấu ấn giữa thầy và trò.

🔎Các em học sinh tự tin chia sẻ về tình bạn của mình, tích cực tham gia các hoạt động trải nghiệm, tìm ra những giải pháp về việc phòng chống và ngăn chặn bạo lực học đường, từ đó rút ra bài học về việc mâu thuẫn một cách triệt để sẽ xảy ra những hậu quả đáng tiếc.

📚Tình bạn tuổi học trò tinh khôi và trong sáng, nhưng nếu đã vỡ thì khó lành lặn. Chính những mâu thuẫn và bạo lực học đường sẽ để lại những gãy vỡ trong tâm hồn, cướp mất những kỉ niệm đẹp của tuổi học trò, nguy hiểm hơn là ảnh hưởng tới tính mạng. Qua chuyên đề này, mong rằng các em học sinh sẽ có thêm cho mình những bài học để trân quý và giữ gìn tình bạn đẹp, nói không và biết cách bảo vệ bản thân trước bạo lực học đường.
————————————-
CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC VIỆT ĐĂNG QUANG
☎Phone: 0283.830.1636
💬Email: kns.vietdangquang@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *