Chuyên đề: PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP HIỆU QUẢ – VƯỢT QUA ÁP LỰC THI CỬ

⭐Chuẩn bị cho kì thi giữa kì sắp tới, Trường THCS Trần Quang Khải phối hợp cùng Trung tâm Kỹ năng sống Việt Đăng Quang tổ chức chuyên đề “PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP HIỆU QUẢ – VƯỢT QUA ÁP LỰC THI CỬ”.
🎤🎤Dưới sự dẫn dắt của thầy Lê Văn Kết – Quản lý Trung tâm, các em học sinh hưởng ứng nhiệt tình và tích cực tham gia các hoạt động.
Thông qua chuyên đề, các em nhận thức được rằng không có một phương pháp cụ thể có thể khiến bản thân gặp khó khăn trong quá trình học tập, thậm chí còn ảnh hưởng đến những giai đoạn quan trọng sau đó.
Là những người đi trước, thầy cô biết rằng ở lứa tuổi của các em, áp lực về học tập, thi cử là vấn đề chủ yếu mà các em thường gặp phải.
Với sự dẫn dắt khéo léo, báo cáo viên đã giúp các em học sinh thay đổi từ “áp lực” thành “động lực” để dễ dàng ứng phó, thích nghi và vượt qua một cách dễ dàng.
📚📚Cảm ơn Ban giám hiệu, quý thầy cô và các em học sinh đã phối hợp cùng trung tâm Việt Đăng Quang thực hiện tốt chuyên đề. Mến chúc các em học sinh Trường THCS Trần Quang Khải có 1 kì thi thật tốt, gặt hái những kết quả mà mình mong muốn.
———-
CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC VIỆT ĐĂNG QUANG
Trung tâm Ngoại Ngữ – Bồi dưỡng Văn hóa – Đào tạo Kỹ năng sống
🔴Phone: 0283.830.1636
🔴Email: kns.vietdangquang@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *