Chuyên đề: MẸ VÀ CÔ GIÁO

💐💐Chuyên đề: MẸ VÀ CÔ GIÁO💐💐
🏫Tiểu học Lý Cảnh Hớn – Quận 5

“Lúc ở nhà mẹ cũng là cô giáo
Khi đến trường cô giáo như mẹ hiền.”
🌻🌻Mẹ và cô – Hai người phụ nữ thân thương ấy luôn dõi theo và dìu bước con đi trên hành trình trưởng thành, xứng đáng có một ngày lễ để tôn vinh giá trị, sự vĩ đại và nhận được vô vàn lời tri ân.

🎤🎤Dưới sự dẫn dắt của thầy Lê Văn Kết – Quản lý Trung tâm, các em học sinh bồi hồi xúc động chia sẻ những kỉ niệm, những lời cảm ơn, xin lỗi chân thành đến mẹ và cô giáo của mình.

🌹🌹Thông qua những câu chuyện cảm động về tình mẫu tử, cô trò, các em học sinh nhận thức được công ơn sinh thành, nuôi nấng, dạy dỗ và yêu thương của mẹ và cô. Nhờ có mẹ và cô giáo chăm lo, hướng dẫn, giúp đỡ và theo sát để các em có được ngày hôm nay.

📚📚Cảm ơn Ban giám hiệu trường Tiểu học Lý Cảnh Hớn, quý thầy cô và các em học sinh đã phối hợp cùng trung tâm Việt Đăng Quang tổ chức chuyên đề giàu ý nghĩa và cảm xúc. Mến chúc quý cô giáo, cán bộ nhân viên nữ nhà trường – những người phụ nữ tuyệt vời một ngày lễ ý nghĩa, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công.
Trung tâm Ngoại Ngữ – Bồi dưỡng Văn hóa – Đào tạo Kỹ năng sống
🔴Phone: 0283.830.1636