mạng xã hội

Nhằm trang bị kiến thức, tăng cường nhận thức về tác động của mạng xã hội và kỹ năng để thực hành an toàn mạng cho học sinh, sáng ngày 26 tháng 05 năm 2022, Trung tâm Kỹ năng sống Việt Đăng Quang phối hợp cùng trường THCS Nguyễn Huệ thực hiện chuyên đề “Mạng xã hội”.
Đồng hành cùng quý thầy cô và các em học sinh là sự góp mặt của chuyên viên tâm lý Bùi Quang Minh Nhật.
Suốt buổi chuyên đề, chuyên đề đã cung cấp rất nhiều kiến thức bổ ích để giúp các em hiểu đúng hơn về tính hai mặt của mạng xã hội; từ đó hình thành nên những kỹ năng sử dụng mạng xã hội một cách an toàn, hợp lý và hữu ích. Tin chắc rằng với sự hỗ trợ nhiệt tình từ Ban giám hiệu cùng tình yêu thương dành cho các em học sinh, Trung tâm Kỹ năng sống Việt Đăng Quang sẽ tiếp tục lan tỏa thêm nhiều giá trị và năng lượng tích cực. Cùng điểm qua một số hình ảnh thú vị về chuyên đề này nhé!

Các hoạt động

GIÁO DỤC GIỚI TÍNH SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN

Buổi chuyên đề Kỹ năng sống GIÁO DỤC GIỚI TÍNH SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN của thầy Lê Văn Kết tại trường THCS Nguyễn Huệ, quận Tân Phú đã được các em học sinh hưởng ứng và tham gia vô cùng sôi nổi. 

Được sự tin tưởng và gửi gắm từ quý thầy cô ban giám hiệu nhà trường, chuyên đề đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các em học sinh đã được làm rõ về những nhận định đúng sai, hiểu đúng và đầy đủ về những khái niệm mới trong sức khỏe sinh sản giới tính, được trao đổi một cách cởi mở hơn về những điều mà người lớn thường hay dặn dò “úp mở”.

Tin chắc rằng mỗi em đều có một câu trả lời cho riêng bản thân mình về những vấn đề nhỏ to tuổi mới lớn, về tình bạn – tình yêu tuổi học trò. 

Các hoạt động diễn ra trong chương trình

MỘT SỐ DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI