Về chúng tôi

Trung tâm Kỹ năng sống Việt Đăng Quang ra đời nhằm mục đích chính là giáo dục trẻ em: toàn diện, bền vững và trẻ được là chính mình, giúp con vững bước đường đầu trên hành trình trở thành công dân toàn cầu.

Trung tâm luôn đầu tư, phát triển và đẩy mạnh hoạt động giáo dục Kỹ năng sống và hoạt động trải nghiệm thực tế cho học viên được tiếp cận với những điều mới mẻ mà có thể chưa bao giờ các em được tiếp xúc.

GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG LÀ GÌ ?

Giáo dục kỹ năng sống là một quá trình tác động giáo dục có kế hoạch và có mục đích nhằm hình thành năng lực hành động tích cực liên quan đến kiến ​​thức và thái độ, giúp con người phát triển nhận thức về bản thân, giao tiếp, các mối quan hệ xã hội, thực hiện công việc và ứng phó hiệu quả để phát triển các thách thức của cuộc sống hàng ngày…

Giáo dục kỹ năng sống cho trẻ mầm non, mẫu giáo là hoạt động tích cực hướng vào hoạt động cá nhân hoặc nhóm của trẻ nhằm giúp trẻ ứng phó hiệu quả với các tình huống và hiểu biết trong cuộc sống hàng ngày.

Lịch sử hình thành và phát triển

2017

Anh văn bản ngữ chính thức ra đời với 6 trường đầu tiên: Hoàng Mai 1, Hoàng Mai 3, Lý Phong, Lý Thánh Tông, Tùng Thiện Vương và Võ Văn Kiệt.

2019

Mô hình Anh văn bản ngữ được đẩy mạnh và mở rộng, phủ sóng hơn 40 trường trên địa bàn TP.HCM.

2020

Cung cấp dịch vụ giáo viên nước ngoài đến tất cả các cấp từ mầm non đến THPT.

2021

Kỹ năng sống ra đời với sự ủng hộ nhiệt liệt của các trường học liên kết và đơn vị đối tác.

THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

+10000

Học sinh được tiếp cận với các kỹ năng sống cần thiết.

+60

Trường học trên địa bàn TP.HCM

+50

Chuyên đề Kỹ năng sống

+50

Chương trình giáo dục nhận tài trợ từ Việt Đăng Quang

+25

Đơn vị đã liên kết trên toàn quốc

DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI

HÌNH ẢNH CÁC HOẠT ĐỘNG